เกี่ยวกับหน่วยงาน

วิสัยทัศน์

คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมุ่งสู่การได้รับการยอมรับให้เป็นคณะวิทยาศาสตร์ชั้นนำของอาเซียนในการผลิตกำลังคนองค์ความรู้และนวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

(To be an ASEAN leading faculty of science in cultivating human resources, creating knowledge and fostering innovations in science and technology for sustainable development)

พันธกิจ

ค่านิยมหลัก

ยุทธศาสตร์คณะวิทยาศาสตร์

ผู้บริหารและบุคลากร

รศ.ดร.ประเสริฐ เรียบร้อยเจริญ

รองคณบดีรับผิดชอบงานด้านบริหาร

ผศ.ดร.ฑิตยา หวานวารี

ผู้ช่วยคณบดี

ผศ.ดร.ณัฐพงศ์ ไพบูลย์วรชาติ

ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการศึกษา

นางสาวพิมพันธุ์ สายเพชร

ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร

นายธนวัฒน์ ศิริประชัย

หัวหน้าหน่วยยุทธศาสตร์และการงบประมาณและบริหารคุณภาพ

นางดวงเดือน บัวแพ

เจ้าหน้าที่สำนักงาน